CÁ NHÂNDoanh nghiệpChữ ký sốHóa đơn điện tử

VinaPhone đổi sim 4G miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc

Post by: Admin at:
10-04-2017

Đổi sim 4G VinaPhone miễn phí

VinaPhone đổi sim 4G miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc

Xem thêm khuyến mãiVinaPhone gọi miễn phí 10 phút 3 mạng


Chương trình đổi sim 4G VinaPhone miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc được triển khai tại tất cả các điểm giao dịch VinaPhone, giúp các thuê bao VinaPhone có thể dễ dàng sở hữu sim 4G và trải nghiệm các dịch vụ Mobile Internet với tốc độ gấp 7-10 lần tốc độ 3G hiện nay.

Sim VinaPhone 4G (sim 3 trong 1) có thể sử dụng tốt trên cả mạng 2G và 2G, tích hợp cả 3 kích cỡ MICRO SIM, NANO SIMSIM thường, phù hợp với tất cả các dòng máy điện thoại hiện có trên thị trường.

VinaPhone thay sim 4G miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc

Để đổi sim VinaPhone 4G miễn phí, khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu tới cửa hàng giao dịch VinaPhone gần nhất và được nhân viên VinaPhone phục vụ thủ tục thay SIM nhanh chóng, thuận tiện. Sau khi đổi SIM VinaPhone 4G, tại những địa bàn VinaPhone đã hoàn thành lắp đặt, khách hàng có thể trải nghiệm 4G ngay lập tức. Bên cạnh đó, VinaPhone cũng tổ chức các điểm đổi SIM lưu động tại các trường học đến các khu công nghiệp, trung tâm thương mại hay chuỗi các cửa hàng điện thoại. Đặc biệt, các Hội viên VinaPhone Plus hạng Kim Cương, Vàng, Titan sẽ được đổi SIM 4G miễn phí tại nhà. Khách hàng có thể liên hệ 18001091 hoặc 9191 (miễn phí đối với thuê bao trả sau VinaPhone) để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ liến quan đến việc đổi SIM miễn phí.

VinaPhone đã gần hoàn thành giai đoạn 1 của đề án phủ sóng 4G trên toàn quốc bao gồm: Hà Nội, TP HCM, Bình Dương, Lâm Đồng, Bình Phước, Sóc Trăng, Hậu Giang, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Cà Mau, Bạc Liêu. Song song với việc tối ưu hoá chất lượng 4G tại những địa bàn đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ, VinaPhone cũng gấp rút triển khai giai đoạn 2 của đề án, đẩy nhanh tiến độ phủ sóng trên toàn quốc sớm nhất trong năm 2017 này.

Trước đó, VinaPhone ngày 03, tháng 11, năm 2016, VinaPhone đã chính thức khai trương và cung cấp dịch vụ 4G tại Phú Quốc, trở thành nhà mạng đầu tiên triển khai dịch vụ tại Việt Nam, và được khách hàng đánh giá tích cực về tính ổn định, tốc độ vượt trội.

Một số lưu ý trước khi thay sim 4G VinaPhone

- Khách hàng vui lòng lưu lại danh bạ trước khi đổi sim.

- Một số điện thoại khóa mạng (dùng sim ghép) có thể không không hỗ trợ sim 4G.

- Thời gian hỗ trợ đổi sim VinaPhone 4G miễn phí từ nay đến 30/04/2017.

Với khách hàng đã có sim 4G vinaPhone nhưng chưa kích hoạt mạng 4G có thể soạn tin với cú pháp 4G ON gửi 888 (miễn phí) để kích hoạt.

Tham khảo thêm các gói cước 4G VinaPhone

» Gói cước VinaPhone 4G SPEED (không sử dụng được data khi hết dung lượng miễn phí).

» Gói cước VinaPhone 4G MAX (miễn phí truy cập data khi hết dung lượng miễn phí).

» Gói cước 4G VinaPhone trả sau EzCom (miễn phí truy cập data khi hết dung lượng miễn phí, chỉ sử dụng data - không thoại).

Hỗ trợ và dịch vụ

Lịch khuyến mãi Vinaphone

Cách đăng ký 3g Vinaphone

Gói cước 4G Vinaphone rẻ nhất 2021

Cách bắn tiền Vinaphone

Kiểm tra gói cước trả sau Vinaphone

Tổng đài hỗ trợ online
Hotline hỗ trợ dịch vụ
0888.775.776
Email liên hệ
phongnv.hcm@vnpt.vn
Zalo chat
Địa chỉ liên hệ
121 Pasteur,Phường Võ Thị 6 Quận 3, TPHCM
© Copyright 2022 - VNPTDoanhNghiep